Breastmilk

38 weeks and 3 days na po ako pero wala pong gatas na lumalabas sa akin ...paano po kaya yung dapat kong gawin? #pleasehelp

8 Replies

malunggay cap momsh buds and blooms iniinum ko para magboost ang jilk then unli latch pag labas ni babay saka lalabas ang milk mu basta think positive lang .. #littlebuddy #milkbooster

magsabaw ka lang po then haluàn mo malunggay .. yung ako po kasi nanganak wala pa lumabas na gatas ang ginwa kopo ngsabaw tas hinaluan ng malunggay

ako nga po 39 weeks wala pa rin po pero nung nanganak po ako sobrang dami kong maggatas. wag kapo masyadong magpakastress

ipa latch mo din si dad pra paglabas ni bb marami ang gatas mo at hindi pa mahihirapan si bb mag latch

madalas po after delivery pa talaga lumalabas ang milk. palatch po agad si baby paglabas.

Relax lang po, magkakaroon po kau pagkalabas po ng baby niyo po

Ok lang po. Ako po lumabas after manganak na.