inserting primrose oil

3 days na akong 2 cm then kaninang umaga lumabas na yung mucus plug ko with blood no sign of labor pagkabalik ko kay OB 3cm na daw ako pero makapal pa binigyan ako ng primrose iinsert daw 3 pcs every 6 hrs pahinga muna sa house tingin nyo mga momsh mapapadali na ba panganganak ko ? Hindi na aabot ng days ? Salamat po sa sasagot 38 weeks and 4 days here .

1 Reply

Depende po sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo momsh. Yung EPO po nakakatulong yan mapanipis yung cervix. Mas mabilis tumaas ang cm pag manipis na ang cervix. Good luck and God bless po mommy. Makaraos ka na sana. ♡