stuck sa 4 cm 5 days na

hello po. any tips para bumilis ang open ng cervix?puro exercise at lakad na po ako.umiinom din pineapple juice, minsan luya, minsan lemon grass. nag-iinsert din primrose oil every 6 hrs bukod pa ang inom. almost 2 weeks na ko nagpiprimrose di pa rin lumalabas si baby. makapal daw po kasi ang cervix ko.

1 Reply

wala po mi, kusang lalabas yan si baby kung gusto na po talaga nya lumabas. na stuck din po ako ng 1 - 2 cm nung nakaraan lang, ginawa ko rin lahat ng exercises wala pa rin, then, hinayaan ko na lang, nag bed rest ako and wala akong ginawa, kinabukasan 5 cm na ko and induced

7d ago

ilang weeks na po kayo mommy ? ako po 4cm din, 40W1D na. bukas pa ulit ang balik kay OB. Ginawa narin lahat lahat pero puro discharge. No active pain and contraction.