38 weeks and 3 days

Hi mga mommies! FTM here. Ask ko lang if sino nakakaranas ng ganito: Nag start ako magkaroon ng mucus discharge with blood (Bloody show kung tawagin) 2 days na akong pasumpong sumpong ng false labor tapos biglang mawawala yung contractions at pain back to normal lang. 3cm na po ako 2 days ago. Ilan din po ang iniinsert nyo na primrose?

2 Replies

best to see your ob. monitor mo ung kick ni baby and alam ko two per night primrose to soften your cervix but depends sa doctor

kailan due date mo?