Asking

Mas effective po ba kung yung evening primrose oil iinsert sa pempem? 39 weeks and 3 days na po kasi ako. No pain pa din. Hehehe. Salamat sa sasagot.

11 Replies

I had to do it orally for 3 days.. then walang nangyari kaya pagbalik ko sa ob, pina insert na.. I had to take it orally 3 times and then 2 capsules to be inserted 3 times din. Kaloka yung insertion kasi messy hehehe..

4y ago

basta ipasok niyo lang po. kusa na po yun puputok sa loob

Sa akin before iba yung tinitake iba rin yung nilalagay sa loob mismo twice a day yata yun yung sa akin nung nasa lying in na ako kasi 3 days yung labor ko masiadong matagal nag open ng cervix ko

Need poh b tlga iinsert ang evening prime s pempem..kc orally lng tlga ginagwa ko..3x a day poh..38 weeks and 1 day n poh ako..wla p rin kc akong nararamdaman khit sign lng ng labor..thanks..plz answer poh...

4y ago

sakin sis 3x a day yan. 8am and 4am iniinom. tapos 9pm. iinsert ya pempem yung isa. 38 weeks and 1 day na din ako. may hilab at pain kayalang dipa tuloy2..

Same tayo sis 39 weeks n rin ak9 pero walanf pain na nararamdaman ... pag bumili po ba nyang oil kailangn ng reseta ng doctor ..

Kung ala pa din effect ung eveprim at malapit na kayo mag-40wks, sinabihan ba kayo ng ob nyo na iinduce na kayo?

Yes.. naman ako nuon 1cm plang ee naglalabor na ako.. nilagyan nila ako ng 5 kada oras para mas mabilis magbukas

Ako iniinom ko lng poh..kailangan poh bng iinsert s pempem ang evening primerose..thanks s pag sagot..

Ako po iniinom and iniinsert. 2 capsules every 8 hours iniinom ko po then 4 capsules daily iniinsert.

skin po insert sa pempem pero binubutas ko po den saka po pipisain sa loob

Paris tayo 39weeks and 2days peru 1cm naku