normal

Hai guys . Plan ko sana mag pa breastfeed kay baby kaso nag susugat na dede ko i think its normal pero normal po ba na pati dugo na lumalabas sa dede dahil sa sugat ay masuso ni baby? Parang nakakatakot po kasi

1 Reply

nilalagay q muna sa bottle ung gatas q after ipump..dun q xa pinapadede para mkpgpahinga dede ko..

4y ago

Ganun din ginagawa ko nag pump kaso ayaw nya na dedein pag nasa bottle . parang natatakot naman na ko padedwin sakin kasi sobrang sakit