34+1week #ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ(มีแต่คนบอกท้องเล็กลูกจะตัวโตหรอ) ขอดูของแม่ๆแต่ล้ะบ้านหน่อยค่ะ😅

34+1week #ท้องแรกค่ะ
16 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องจ้า บ้านนี้ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ รอคลอด หรือไปซาวด์ แล้วเอาใบซาวด์มาฟาดหน้าคนพูดเลยค่ะ บ้านนี้บอก ถ้าใครทัก แล้วลูกออกมาเกิน3,000 ขอเก็บ 10,000นะ จัได้เงียบปาก รำคาญค่ะ

ท้องเท่าๆกันเลยจ้า​ บ้านนี้36+4แล้ว นน.น้องปาไป3โลกว่าแล้ว​ ท้องเล็ก​ท้อง​ใหญ่​ไม่เกี่ยวกันค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก​ ถ้าหมอบอกนน.ตามเกณฑ์​ก้​ไม่​ต้องกังวลแล้วค่ะ

ถ้าหมอบอกปกติ ก็เชื่อหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก แต่น้องออกมา 3,040 แค่นี้ก็ออกยากแล้ว

ไม่เกี่ยวเลยของหนูท้องเท่านี้จะ9เดือนเเล้วน่ะ ออกมายัง3320

35+3 W คะ ท้องเล็กน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปแล้วคะ

34+1 เท่ากันเลย. รอดูน้ำหนักน้องตอนหมอนัดค่ะ.

36+1w ท้องไม่ไหญ่เเต่นน.ลูกตามเกณฑ์จ้า

เล็กใหญ่ไม่สำคัญๆที่นน.น้องคะ

34*1น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

กินเนื้อ นม ไข่ เยอะๆนะแม่