ตั้งครรภ์

2เดือน ท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ

ตั้งครรภ์
38 ตอบกลับ

น่าจะพุงค่ะ ถ้าเป็นท้องจริงๆ 2 เดือนก็คือว่าใหญ่มากคะ 555

ระดับมดลูกยังไม่โผล่พ้นกระดูกหัวเหน่าเลยค่ะ นั่นพุงแม่

ปกติค่ะ 2เดือนบ้านนี้เหมือนคนไม่ท้อง มาออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือน ท้องพึ่งจะออกพอๆกับเจ้าของโพสต์เลยค่ะ

2เดือนท้องไม่ค่อยออกหรอกค่ะ5-6เดือนโนนถึงจะออก

ของเรากำลังเข้าสามเดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า

ถือว่าใหญ่ค่ะ บ้านนี้4เดือนยังไม่ออกเลย

ปกติค่ะบ้านนี้2เดือนก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

พุงแม่ค่ะแม่ขา 2เดือนน้องยังเล็กมาก

2เดือนบ้านนี้ยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ