ตั้งครรภ์ท้องแรก

ท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ 35week กลัวลูกออกมาแล้วจะตัวเล็กค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
13 ตอบกลับ

ของเราท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะยันคลอดเลยท้องนิดเดียวไม่เเตกลายด้วยคลอดออกมาน้ำหนักตามเกณฑ์ดีเลยค่ะ2875กิโลยกรัม ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก็ไม่ต้องห่วงอะไรเลยค่ะดีด้วยซ้ำท้องเล็กๆ555

2y ago

ขอบคุณค่ะ ดีนะคะที่ท้องแตก แต่แอบกังวลบ้างนิดหน่อยค่ะ

เราท้องเล็กกว่านี้มากเลยค่ะ ด้วยความเป็นคนตัวเล็กแต่น้ำหนักน้องดีค่ะ ตามเกณฑ์ตลอด 😊 แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะ

ดูที่ขนาดน้ำหนักน้องตอนซาวด์ค่ะ จะพอรู้ได้คร่าวๆ ว่าเล็กไปไหม ดูจากขนาดท้องเราไม่ได้หรอกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 37 w เเล้วท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ เเต่น้ำหนักน้องจะ 3,000 เเล้ว ไม่น่าจะเกี่ยวกับท้องนะคะ

2y ago

หมอนัดอัตราซาวด์วันพุธหน้า กลัวน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 36weekพอดีค่ะ

ท้องใหญ่กว่าของเราอีกค่ะของเรา ไปไหนก้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง 😂 เล็กแต่อึดอัดไม่น้อย

เด็กมีการพัฒนาตามช่วงอายุ คลอดแล้วมี นม ทาน มีอาหารตามต้องการแต่ละช่วงวัย น่าจะโตนะ

ท้องสอง39+1 จิ๋วเหมือนกันค่ะลุ้นเอาค่ะอีก6วันฝากโรงบาลรัฐไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกเลย

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คุณแม่สะบายใจหายห่วงเลยจ้า

ตอนซาวด์หมอไม่ได้แจ้งนน น้องหรอคะ

2y ago

หมอซาวน้องตั้งแต่20สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่ได้ซาวท้องอีก ฝากรพ.รัฐก้แบบนี้ละมั้งค่ะ

ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่