หมอนัดเดือนที่2

2เดือน ขนาดของน้อง 3เซนกว่าแล้วค่ะ เดือนแรกแค่ครึ่งเซน ไปหาหมอทุกรอบ ได้เห็นตัวเล็กทุกครั้งก็ชื่นใจมากๆเลยค่ะ ผลเลือดก็ปกติ

หมอนัดเดือนที่2
1 ตอบกลับ

อยากเป็นแบบนี้บางค่ะของเราเลือกจางค่ะละก็ไม่รุ่ว่าน้องจะแข็งแรงไมค่ะกลัวมากค่ะว่าจะกลับมาฝากท้องแถวบ้านค่ะฝากที่อืนไม่แน่ใจ

3w ago

ขอบคุณค่ะ