ผลการตรวจเบาหวาน

ตรวจเบาหวานด้วยการกินกลูโคสค่ะ หมอบอกผลออกมาปกติค่ะ 78 ผลเลือดก็ปกติ แต่พอลองมาเปิดอ่านดูมันมีผลบางตัวที่บอกว่าสูงกว่าปกติ และต่ำกว่าปกติคือสงสัยค่ะว่ามันจะมีผลอะไรมั้ย ถ้าเห็นผลก่อนคงได้ถามหมอแล้วพอดีแม่มาเปิดดูในรถค่ะ

ผลการตรวจเบาหวาน
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าอันตรายหมอจะแจ้ง เราเป็นคนที่มีจำนวนเม็ดเลือดขาวเยอะมากเหมือนกัน เยอะเกินปกติ ส่วนเม็ดเลือดแดงก็ต่ำกว่าปกติ 😂 แต่ของเราเป็นพาหะธาลัสซีเมียนะคะ แต่ไม่รุนแรง ชนิดไม่รุนแรง คุณพ่อปกติ น้องเลยไม่มีโอกาสเป็นโรคค่ะ ตั้งครรภ์ต่อได้ปกติ

1y ago

ขอบคุณค่ะ