น้องอาชิ หรือใครๆก็เรียกเต่า

2เดือน7วัน 6กิโลไปแล้วค่ะ💕🐷

น้องอาชิ หรือใครๆก็เรียกเต่า
31 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะ❤️บ้านนี้2เดือน13วัน6โล8เหมือนกันค่ะ

น่าฟัดจังลูก....ทั้งแก้มทั้งพุง มาเต็ม

น้องน่ารักจังเลยค่ะ น่าฟัดมากกก😆

โอ้โห ต้าวอาชิ พุงลูกจิแตกแล้ว😂

จ้ำม่ำมาก ๆ พุงย้วยเชียว 😂😂🐢🐢

เจ้าอ้วนน้อยพุงแน่นเลยน่ารัก

น่าชังจังแม่ อ้วนกลมดุ๊กดิ๊ก

กลมทั้งตัวเลยครับลูก เอ็นดู

น่ารัก จ้ำม่ำมากเลยค่ะ 🥰😍😘

จ้ำม่ำน่ารักจังเลยลูกกกก