น้อง6 เดือน 7วัน ทานนมดูโปรได้ 7 วันแล้วค่ะรู้สึกน้อง 2วัน อึอย่างนี้ปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อง 1 ขวบ กินนมยี่ห้ออะไรได้บ้างค่ะ หรือต้องกินเป็นสูตรไหนถึงจะดีค่ะ ตอนนี้แม่ดูนมถั่วเหลืองดูโกรซอยไม่ทราบกินดีไมค่ะ

ควรอึทุกวัน ดูว่าอึแข็งไหม