ตั้งครรภ์

2เดือน ชาวได้ยังค่ะ (คุณแม่อยากชาวแล้วค่ะ)

11 ตอบกลับ

ตอนแรกไปฝากครรภ์ตอน7w หมอเขายังไม่ซาวด์ให้ค่ะเพราะว่าซาวด์ไปก็เจอแค่ถุงกับไข่แดง เลยต้องรอซาวด์ตอน 11wแทน

ไปซาวน์ก็จะเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ สำหรับคนเป็นแม่แค่นิดเดียวก็มีกำลังใจ และมีความสุขขึ้นเยอะ

ซาวตอน7 วีคค่ะ คุณหมอบอก หัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่ตัวยังไม่ถึงเซน หมอนัดอีกทีตอน 11 วีคค่ะ

ซาวด์ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกเดือนครึ่งหรือ6วีค เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ซาวด์ได้ค่า​ เราซาวด์ตั้งแค่4w​เจอถุงการตั้งครรภ์​7w​เจอน้อง​และเจอหัวใจเต้นค่า

เร็วไปครับ รอ 4-5 เดือนก็ได้ครับ กลัวไปซาวด์จจะยังมองไม่เห็นอะไรนะครับ

ซาวด์ได้เลยจ้า บ้านนี้ไปฝากตอน 8 week หมอจับซาวด์ดูเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

เพิ่งไปซาวมาคะ เจอถุงการตั้งครรถ์ หมอนัด 25 นี้คะ ไปซาวดูหัวใจลูก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณหมอก๊นัด25ค่ะ

ซาวตอน9วีคคะ เหนหัวใจเต้นเเร้ว

เราซาวด์5weekเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ