ปจดขาด6วันค่ะ ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??

2ขีดจางๆท้องไหม

ปจดขาด6วันค่ะ  ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น  รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??
203 ตอบกลับ

งงกะหมออนามัย ท้องนะคะ อีกซักอาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ แต่จริงๆของบ้านนี้ 7 วันชัดแจ๋ว อยู่ที่ฮอโมน แต่ละคนด้วยมั๊งคะ ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ