ปจดขาด6วันค่ะ ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??

2ขีดจางๆท้องไหม

ปจดขาด6วันค่ะ  ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น  รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??
203 ตอบกลับ

รออีกสักพักก่อนนะคะ ถ้าท้องแน่ๆติดแน่ๆ ขึ้นเข้มมากจริงๆค่ะ แต่ต้องเป็นปัสสาวะแรกของวันนะคะ จะได้ความเข้มข้นมาก อย่าพึ่งถอดใจค่ะ

บ้านนี้ ตอนที่ตรวจอันแรกก็ขึ้นแบบนี้คะ ท้องนะคะ แต่เพื่อความมั่นใจและสบายใจของเรา ตรวจช่วงเช้าอีกรอบ และลองไปตรวจ รพ. อีกรอบนะคะ

จริง ๆ แล้วจางแค่ไหนก็ท้องนะคะ แม่รออีกสีก 1 อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ดูค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปตรวจเลือดที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ อีกสัก1อาทิตย์ลองตรวจอีกรอบ ในรูปคือของบ้านนี้ค่ะ ขาดวันเดียว ก็จางๆเหมือนกัน ไปตรวจที่คลินิคซ้ำหมอก็บอกว่าท้องค่ะ

ปกติแล้วควรรอสักอาทิตย์กว่าๆนะคะค่อยตรวจเราเคยตรวจแล้วจางแบบนี้เหมือนกันแอบดีใจวางแผนไปหาหมอสุดท้ายเมนส์มาค่ะ😓😓

อาจจะท้องก็ได้นะคะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้39วีค+4วันละค่ะ ไปตรวจที่คลีนิค หรือ โรงพยาบาล ดีกว่านะคะ

ท้องจร้าหมอก็พุดแบบนี้แหละค่ะหนูก็เป็นมีเลือดออกมาเยอะๆตอนท้องหมอก็บอกว่าแท้งแต่พอไปร.พหมอบอกไม่เป็นไร😂

ท้องค่ะ บางครั้งหมออนามัย ก็ไม่ใช่หมอนะคะ เป็นเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขเฉยๆ เอาชัวร์ไปรพ. หรือคลินิคค่ะ

ไปคลินิคถ้าขึ้นแบบนี่ก็ไม่ท้องค่ะ หมอบอกว่าต้องขีดเข้มเท่ากันค่ะ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

บ้านนี้จางเหมือนกันตรวจหลัง ปจด.ขาดแค่วันเดียว ท้องจ้า นี่คือผลข้างเคียงมาจาก2ขีดจางๆ อิอิ