mahirap magburp

Mga mommies ask ko lang sinu ang enfamil A+ 0-6 months user dto...mabilis po ba magburp baby nyo??10 days po ubg baby ko..hirap n hirap ako na ipaburp sya, after nya mg milk nkakatulog n agad sya,. Kht na matagal n ko ngpapaburp sa balikat ko ayaw tlga mgburp kada milk nya.. 2oz po gibagatas nya every 2 hours. Possible po ba na kulang ung nagagatas nya kya hnd ngbuburp??help naman po panu sya mapabilis mgburp.. ( inverted nipple po ako kaya d ako nkapg breastfeed kaya po formula milk gamit ni baby.. Thank you po sa makakasagot)

1 Reply

Ok lng kng hnd mo xa mpa burp plgi. Pro medyo tgalan mo ung pag papa burp m s knya s balikat mo, or idapa m xa sa hita mo kht tulog. Gnyan dn kc baby q..