so worried

My 2yrs and 8 months old baby can't talk. But he can say mama, papa, and other sauch Yaya. Nana and tata. I'm so worried about his progress and know nothing to do. ?

13 Replies

Iiwas nui muna sa gadget mommy at sa tv time instead bilhan mo sya mga baby book at basahan nui lge hnggng sa gumaya gaya sya. Bby ko rin nmn nag gadgets din mnsan kc mga kapatid nya binibgyan nla ng cp kya ngagalit ako lge..pro more on books pa rin sya kinukuha nya books nya tapos nagpapabasa ng books sakin kya gumagaya sya sa mga binbanggit ko like animals,alphabet and numbers,at syaka colors and shape she's 1yr and 7mos.now kaya every sasabihin ko sa knya nagagaya na sya hnd ko na rin sya pinapanood ng nursery rhymes kc iniiwas ko rin sya radiation ng gadgets lalo na ung hinahawak nya.