Pagdede

2weeks and 4days si baby ko. And minsan halos 1hr lang pagitan ng pag dede nya nakaka ubos sya ng 2oz. Ok lang po ba yun? Natatakot lang po ako baka masobrahan. Formula milk po ako

19 Replies

same tyo ng edad ng baby pero evry 4hrs dumidede ang baby ko kasi un ung nbasa ko sa net .. pero dumidede nmn sya sken sa loob ng 4hrs na yon .. mix ksi ako .. mhirap na ksi masobrahan since possible na pumasok ung milk sa lungs ni baby..

Related Articles