Pagdede

2weeks and 4days si baby ko. And minsan halos 1hr lang pagitan ng pag dede nya nakaka ubos sya ng 2oz. Ok lang po ba yun? Natatakot lang po ako baka masobrahan. Formula milk po ako

19 Replies

same tyo ng edad ng baby pero evry 4hrs dumidede ang baby ko kasi un ung nbasa ko sa net .. pero dumidede nmn sya sken sa loob ng 4hrs na yon .. mix ksi ako .. mhirap na ksi masobrahan since possible na pumasok ung milk sa lungs ni baby..

Ok lang naman po iyon. Nagugutom ang baby tapos lumalaki din. Natural lang na dumede. Basta don't forget lang po na ipaburp.

Bobo... Di naman porket umiiyak sasalpakan ko ng dede mo. Kung gusto mo na dinidilaan dede mo, pagawa mo sa asawa mo gago.

Dapat po may interval sabi sa hospital kelangan every 2 hrs or 3 hrs ang next dede ni baby. Kasi magoover feed sya.

Baka kahit hindi gutom pero kung iiyak eh pinapadede niyo po? Baka po gsto lang magpakarga ni baby..

Nung 2 weeks lang si baby ko. Every 3-4hrs sya dumedede. 4oz po ung nauubos nya kada dede. :)

2y ago

Ok lang po ba un?, salamat

Ikaw ang magcontrol ikaw nanay. Ikaw ang mas matanda. Hindi porket umiiyak gutom yan.

Yes po okay lang. Kaen tulog pupu lang din naman ginagawa ng mga baby.

Ganyan dn baby ko. Nagwoworry ako bka masobrahan sa milk..

As long na hindi lumalabas sa ilong mya lungad nya ok lang

Related Articles