humihina mag dede :(

Humihina po mag Dede si baby ko :( she's 2months 1/2 bumalik sa pag 2oz 2oz ang Na Dede nya ... Dapat diba 4oz or 6oz Na madede nya dati naman ubos nya ang 4oz pero ngayon pahirapan ... natatakot ako baka pumayatsya may gantong stage ba tlga mga baby ???

1 Reply

Pacheck up nyo po sa pedia nya... Baka sa gatas ang problem baka po ayaw nya.... O baka may nararamdaman si baby...

4y ago

ganun din prob ko ngayon. mas gusto nya pacifier kesa sa milk nya. ano kaya ang pede gawin?