Colostrum Milk

23weeks pregnant po ako ngayon nung nagkaroon po ako ng colostrum milk, need kopo ba magpump or okay lang po ba mag breast pump? first time mom here

1 Reply

Baka leak lang po? Kasi wala pa naman si baby, kung leak lang po ayaan muna maaga pa po masyado eh. After 36 weeks kana po mag pump. Baka magkaoversupply po kayo na (hindi magandang type ng oversupply kasi pwede pong magka infections etc.) and pwede pong magtrigger ng early contractions