Kabuanan

2nd time mom here.. ttnong ko lng po mga momshie im 38 weeks and 4days na preggy..kgabi nag do kmi ni hubby..kulit kc ni hubby eh..tpos after nmin nag do ung discharge ko na yellowish nging brown na..its a sign po kaya na manganganak na aq? Sa panganay ko kc dko ma mtandaan kc 5yrs ago na..at ngaun ay mejo masakit ung tummy ko pero d nman gnun kasakit.salamat po sa mga sasagot. Bukas po followup checkup ko.☺ excited na aq mkita c bebe.?

1 Reply

Possible po momsh... I hope this article helps you as you await for your check up tomorrow https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak