Schedule for CS, any suggestion?

I'm 36 weeks and 5 days pregnant. Naka sched akong i CS sa July 04. First time mom ako. Any suggestion sa mga na CS? Anu ano ba mga need na dalhin? Wala ko idea. Meron din ba dto na na CS sa St. Jude Dimasalang? Ok naman ba? ?

1 Reply

adult diapers momsh.. tapos daster dahil mo na pampalit ng damit... napkin din po.. a day before ur schedule for cs momsh paadmit ka na.. sasabihin naman nyan kung ano pa kailangan mo.

5y ago

Thank you po ❤