Scheduled CS

Hello mga mommy, kwento nyo nman po experience nyo about CS, naka sched po kasi ako tom 🙏 39weeks4days #pregnancy #firstbaby #1stimemom

4 Replies

Ako kasi emergency CS ang nangyari sakin. Akala ko kaya ko inormal, hindi pala. Naglelabor na ako nun kaya tinurukan ako ng pampaantok parang halfsleep ako. tapos naramadaman ko parin yung turok sa spine ko. then ayun na nararamdaman ko na hinihiwa na tyan ko. tapos mauuhaw ka talaga ng sobra halos magmakaawa ako sa tubig. after ng operation nanginginig katawan ko pero normal lang daw yun. after that stay in sa hospital ng 2 days pero dapat kinakaya mo na magside side pag nakahiga ka. actually bawal may unan. and hanggat hindi ka umuutot o tumatae bawal ka kumain ng matitigas at meats.

wala kang mararamdaman mommy 😊.. lalo kung magaling po yung doctor mo.. makakaraos kadin po.. paray lang..

hope you had a safe delivery. 💙❤

3y ago

thank you nommy

Hi Mommy bakit po kayo cs ?

Related Articles