excited na my takot..

2nd baby q to..im 18 weeks pregnant..ung first baby boy q.. D pinalad mkita an mundo.. Nilabas q xa ng walang buhay.. Dq mn lng nrinig an iyak nya. Napulupot kc ung pusod nya sa leeg nya... Nd now bnigyn let aq ng blessing.. Pero d mwala sakn na mtakot at lgeng mgicip... Di ko alam pano q aalicin sa icip q ung takot na un... ??

46 Replies

Aww. Pray ka lang mommy, yung kapatid ko rin na panganay dati nailabas ng mama ko na wala ng buhay

i fell you sis. gnyan din aq ntatakot at excited pru im always pray n sana healthy n baby q.

Just have faith and pray lagi. Positive po tayo dapat mommy, kaya nyo po yan. 🙂

Pray po and be positive, wag po pangunahan ng takot. Dapat palaban tayo mommy.

Have faith Ma, God is good at hindi Nya kayo pababayaan ng baby mo. Hugs ❤

Pray ka lang sis, Ask ko lang ano po cause pag pulupot nakakatakot naman.

Think positive momsh 😊😊 samahan mo na din ng prayers 😊😊

Kapit lang momsh. Kaya mo yan! Wag ka matakot kapit lang kay God

Pray lang po tayo mommy. I hope everything will go well. ❤️

pray ka lang po :))) Naririnig naman po yung prayers natin e.