sobrang gulat

2mos n c baby, alam kopong normal lng ang mggulatin pero c baby llpag mp lng sa higaan mggulat na o kaya mnsan wla nmang maingay nggulat sya. Ano po kaya maaring gwin pra malessen ung gulat nia??

10 Replies

pag super flat talaga nagugulat sila or wala sila mittens, ganyan sya nung nakaraan. Isesecure mo lang sya para mafeel nya safe sya. if nagugulat sya hawakan mo agad kamay nya, masasanay din si bb.

5y ago

I see kc mahilig ako mag gupit ng kuko Sabi ng friend ko masyado daw Ata ako maaga nag tanggal ng mittens. Eh. Dahil mainit di ko na pinasusuot ng booties at mittens para presko Lang. Pero sige try ko elevate. Salamat sa advice momshie. Napaka iyakin kc ni LO ko. 😊

Thats okay po momsh ganyan dn po baby ko nung ganyang age. Gnagawa ko pag nilalapag ko nilalagyan ko ng unan both sides minsan hnahawakan ko kamay nya

normal.nmn po..haplusin moxa mula ulo gang paa tuwing hawak mo or pag nkahiga..tpos lagyan mo unan sa ibabaw nia pag natutulog pero bantayan mopo ah..

5y ago

Pra san po. Ung unan?

Opo ganon talaga. Iswaddle nalng si baby oara masarap tulog at di nagugulat

Normal po un. Pwede mo lagyang ng maliit lng na pillow sa ibabaw niya

normal lng momsh gawa ko lagi ko cya yakap at kis sa noo..

Swaddle po para makuha niya yung feel na nasa womb pa rin.

Swaddle mo mommy ganyan talaga sila, may moro reflex pa.

W8 u lng po mwawala dn po startle reflex nya..

Fully covered/wrapped po muna si baby.