Nahihirapan ako sa sleep cycle ni baby

May 2mos old newborn ako. Simula nung almost 1mo na si baby ay nag iba body clock nya. Natutulog siya ng dawn (madalas 2am-4am) tapos nagigising na ng noontime. Minsan naman maaga siyang natutulog at maaga ding nagigising. Usually awake si baby ng hapon-gabi or gabi to midnight. Kapag natutulog na si baby ay hindi agad siya nahihimbing. nag eexpect ako na mahiginbing agad sya dahil mataas oras na gising. Like aabot nga 5x na tatangkain naming ilagay sa bed dahil akala nami mahimbing na tulog pero nagigisng din agad. Nakakapagod talaga lalo na sa dawn nangyayari dahil sinasayaw namin nga partner ko para lang makatulog agad. Antok na antok na talaga kami. Minsan nga umiiyak na ako sa pagod. Malapit na matapos maternity leave I'm afraid na wala akong tulog while sa duty. Pahingi experiences nyo sa pagpatulog ng mga babies nyo, mommies and daddies. Gusto kong ma feel at malaman na hindi ako nag iisa sa experience na ito dahil nakakapagod na talaga. By the way, 2nd baby ko na pala tong story ko. Eldest ko ay 9yrs old na at nakalimutan ko na kung ano ways ko pagpapatulog ko noon. Salamat. #sleepcycle #sleepdeprived

18 Replies

experience ko mommy, simula pagka uwi namin ni baby sa hospital hanggang ngayon, 6 months na siya eh hindi niya pa ako pinuyat. kase mommy prinactice ko siya noon pa. dapat may routine kayo 😊 hanggang ngayon deretso tulog ng aking mahal. never kami nagpuyat. anddddd ebf ako. kaya no puyat samin ni mister hehe