pagtulog ni baby

hi! may 2mos old baby ako at sanay sya sa swaddle pero nitong nAg-2mos n sya ay tinigil ko na dhil n rin sa safety at usually raw ay by this age tlga sinisimulang itigil ang swaddle dhil pwede n sila mag roll over at bukod run ay dhil mas mainit na panahon ngaun. ang problem ko ay need prin lging iipit mga kamay at braso nya para hnd sya magising at hilig nya magkamot ng mukha at tenga n nagiging reason rin para magising sya. gusto ko n sana itigil ung pag ipit sa knya pra makasanayn n nya pero mahirap rin.any tips ? salamat!

1 Reply

meron po mommy yung onesie na maluwag sa lower part parang kumot...