pregnant

2months palang tummy ko kaso feel ko malaki tyan ko tingnan normal Lang po ba ???

2 Replies

iba iba naman sis ang condition ng mga buntis.same tayo malaki din tyan ko sa normal. pero nanganak ako healthy baby and normal delivery.as long as ok si baby sa ultrasound and ok ang heartbeat niya. nothing to worry. iba iba naman ang pagbubuntis.

3y ago

ganyan din po ako sis 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko,bilbi ko po siguwo yon😅😅

Opo