tyan

2months palang akong buntis piro ung tyan ko Malaki na halata na normal po ba to may ganito po ba?

tyan
31 Replies

Sa tingin ko po mostly, taba lang po yan (not to offend you po or anything). Sa observation ko po kasi sa sarili ko, 2nd baby ko na po ang pinagbubuntis ko, yung bandang itaas ng puson po ang unang uumbok hindi yung tiyan kaagad. Ganun din po sa mga napapanood ko na pregnancy transformation videos.

Sa opinion ko okay lng yan kase may mga momshie talaga na malaki ang tyan mag buntis, ang pinaka importante is healthy si baby sa loob ng tummy mo po ☺ so as much as possible prati ka mag pa consult para ma monitor health ni baby 😊😊

ganyan din po ako, 3 months sakin pero malaki na po tyan ko, dahil mabilbil po ako, kaya para sakin normal lang, kac nong hindi ako buntis malaki talaga tyan ko, kaya hindi nakakapagtaka na malaki na agad ang tyan. 😊

Sabi mo 2 months kana buntis pero sa una mo post 7 week and 6 day's ako nga 7 week and 5 day's palng pero di ganyan lalaki Tiyan ko lumalaki talaga sa taasa ng matris di po Tiyan

parehas tayo sis, sabagay kasi sken pang apat na pagbubuntis ko na to kaya yung 3mos pang 6mos na hehehe, chubby kasi ako bago mabuntis kaya anlaki agad khit 3mos plng.

5y ago

Ah ok ako oo chubby dn bago mabuntis tapos ngaun malakas ako uminom Ng malamig na tubig

Ang totoong laki ng tyan po makikita pag nakahiga ka. Ganyan din sa akin pag nakatayo or upo pero pag nakahiga na lumalabas ang tunay na laki nya at ng bump mo

Yes naman po, ako 4 months pero parang 6 months na yung laki hehe. Pag medyo chubby, I think ganyan po talaga 😁. #ftm here

first to two months po talaga ganyan, parang feeling bloated tayo at malaki ang tyan. Pag nag 4 to 5 months dun na siya titigas.

4y ago

pag chubby po ganyan talga ako nga din po eh chubby nung 2mos tyan ko malaki talga ngayon 14 weeks na medyo nahubog na sya pero parang bilbil pa rin sa pakiramdam ko ,pero nakita kona si bb nagpaultra ako kaya oks lang . hahaha

Ako 7 weeks pa lang bukas pero paranlang akong busog mahahalta mo lang sya kasi pbilog banda puson . Hahaha

bloated ka din po mommy. ganan din ako nun ngayon nawala pagkabloated. haha mas marami pati ang bilbil ko.