Norma lang po ba ba malaki ang tyan pag 2months sa tummy 🥲dami kasing nagsasabi parang 6months na 😭

#babyexpress Norma lang po ba na malaki ang tyan pag 2months sa tummy 🥹 dami kasing nagsasabi parang 6months na tyan ko 🥲😔

4 Replies

ako sis malaki din 2 months palang pero parang 5 months na . kung chubby siguro sis natural pero kung hindi naman baka po malaki lang po tlaga kayong magbuntis

miimaaaa hinay hinay sa pagkain kasi yown din po basehan pag once na marami kang kinakain dun din lumalaki ung tyan kaya eat moderate

7mo ago

Dinaman po ako malakas komain masilan ako sa pagkain

Hala ako Sis. parang puson lang baby bump ko 3 months na. baka malaki ka mag buntis

7mo ago

Kaya nga first baby ko ganyan rin naman po 🥲

normal lang naman yun kung malaki naman na talaga tyan mo before ka pa mabuntis.

7mo ago

Ako din Mii.. sobrang Laki Ng tiyan ko..2mons pregnant din Po Ako ngaun. pero Yung baby bump ko.. pang 9mons na..halos marami din hindi naniniwala na 2mons pregnant lang Po Ako ngaun.

Related Articles