9WEEKS PREGGY TUMMY

Hi, masyado po bang malaki sa 2months and 1week itong tiyan ko? Feel ko kasi malaki haha, parang lagi siyang bloated.

9WEEKS PREGGY TUMMY
2 Replies

I got that feeling too before. Pero sabi ni OB Bloated lang daw po ako kaya nag pa palit ako ng Vitamins kasi lagi rin me sinisikmura on that weeks. Napansin ko na baby bump natalaga nitong mag 5mos napo ako. Nakakangawit po sa likod heheh.

Malaki na nga po 😁

3y ago

Iba iba po talaga kasi tayo magbuntis. As long as sa check up at ultrasound, ok kayo ni baby, ok lang po yan. 😊