sleep position

2months pregnant pwedi parin ba nakadapa matulog?mas sanay kasi ako pag nakadapa matulog..

14 Replies

Hndi na pwede dumapa momsh. Once na alam mong buntis ka bawal na po un gawin. Pwede ka pa dumeretsyo humiga kasi nsa first trimester ka plng. Pero kpag nsa 2nd trimester at 3rd trimester bwal na po ang nkaderestyo humiga ksi mahihirapan kna at lalo na kpag umunat dhil malaki na tiyan mo. Kailangan ang sleep position is always left side pero kung ngalay kna sa left pwede ka mag palit sa right. Gnun lang po un momsh at pwede kadin matulog na nakaupo na merong unan sa likod mo at sa ulo pra incase na ngalay ang katawan mo kpag nkahiga at di ka makaunat much better po ung nakaupo at may unan sa likod at ulo. Gnun lng po ang position pra sa buntis bwal po tlga ang nakadapa maiipit po si baby pagkagnun.

5y ago

Thnks 😉😉

Huwag po mommy.. Mas mabuti pong iwasan muna para kay baby.. Ganyan dn po aq nong d pa aq nabuntis d aq mkatulog pag d nkadapa.pro ngayon hindi na.nag iingat na.. Side lng mommy esp sa left

As much as possible hindi po. Pero pag lumaki na tummy niyo di na rin kakayanin. Masakit din un sa boobs naiipit.

Sanayin m ng side lying ka. Kc hnd ok sa buntis nkadapa. Magadjust nlng po tau..

Wag mommy,. Naka side ka na dapat matulog, sanayin mo na katawan mo

1st trimester safe p. Uterus has not grown large enough

Left side tas may unan sa gilid. Parang nakadapa rin

Bawal po . Mas okay kung left side ka matulog

nope .. iwasan n po kc maiipit c baby

Wag po nakadapa. Left side dpt