Sleeping problem

2months n si baby sa july 4... Ngaun po mga momsh, hirap po akong patulugin sya.. Lagi sya nagigising kahit may nakasubo ng pacifier sa bibig nya hehe.. pero sa gabi nama ok nman sleep nya. gusto ko lang talaga po sya patulugin lagi ksi ayaw ko po sya buhatin.. CS po kasi ako.. Kaya mahirap maghele kay baby..

1 Reply

Hi momshie. Sorry to sa this pero di po ako in favor sa pacifier thing. ✌️ And sa pag sleep naman po, di naman po pwedeng puro sleep si baby. Need din po nya ng bonding time w/ you para na rin sa development nya. You may sit and talk to your baby po para di masyado hassle sa inyo. 😊Sana po makahelp.