Nagchange ng formula

2months baby boy From bonna pinalitan ko sya nestogen mahina kasi sya dumede nagtry ako inestogen si baby mag 1week na magana sya dumede kaso problema lusaw ang dume nya once a day lang sya magdume pero lusaw anu ba pwede ko gawin...wala naman pwede pedia ma puntahan ngayon..dto samin

2 Replies

gnyan dn po baby q momsh ngaun.. nung nestogen milk nia lusaw dn poop nia, tas sa bonna humina sya dumede kaya po nasstress aq

Baka hnd po sya hiyang sa milk nya. Kapag formula mill po kasi matagal matunaw sis