new formula milk

Ano po ang signs na hindi hiyang si baby sa new formula milk nya? 1month-1year naka NAN po sya,Ngayon po 1year old na naka NIDO na po sya. Kaso po lusaw yung dumi nya,pero bago pa naman sya magpalit medjo lusaw na talaga ang poop nya. Help me pretty mommies!!

1 Reply

Ako momsh sa poop ko chinecheck. Bonna kasi baby ko then bonamil. Nung nag 1 year na sya tinry ko mag switch una Lactum super lusaw yung poop nya dun watery tlaga kaya switch ulit. Nido naman di gaanong lusaw pero maya't maya poop nya every feed dumudumi sya kayo eto nag binakid na lang. Ok naman na. Basta observe nyo po yung time din ng pag poop nya po.