AYAW DUMEDE

5 months na baby ko pero napansin ko sa kanya na halos 1 week na syang pahirapan dumede. Mix fed po ako. Pero more on formula sya kasi mahina na din gatas ko. Normal lang ba na mahina dumede si baby ko? Buong araw halos 12 oz lang nadedede nya sa bote. Yung saken naman hindi talaga sapat. Kulang na kulang sa kanya. Kahit magsabaw ako ng magsabaw hindi na tumitigas dede ko. Wala naman problema sa pagmi-mix fed ko. Kaso ang problema ko nalang pahirapan na padedein baby ko. To the point na pati ako umiiyak na rin sa kalagayan nya. Nagwo-worry kasi ako sa kanya. Minsan pinipilit ko nalang sya padedein kaso umiiyak pa rin talaga sya. Ano po pwede kong gawin ? Bonna po gatas nya, ngayon ko lang sya sinubukan palitan ng gatas na nestogen pero ganun pa din po talaga ??

1 Reply

Mommy d po basehan yan pag tumigas ang dede maramkng gatas. Sakin po d nadin tumutigas. Yung ganyan po stable na yung milk mo kung ano lng kailangan ni baby .