CS/LIGATE Sino na CS/LIGATE dito? Nung unang nag DO po kayo ng hubby nyo pinutok nyo na po ba agad

Sino na CS/LIGATE dito? Nung unang nag DO po kayo ng hubby nyo pinutok nyo na po ba agad sa loob o nag contraceptive muna kayo ng ilang buwan? 2months na kong naka panganak nag aaya na kase si mister eh Please sana may makasagot #ligate #sanamaymagkommentagad

1 Reply

Mii hanggang ngayon, aayaw ng asawa ko. Natatakot baka daw may 0.01% pang chance mabuntis ang BTL. Kaya withdrawal pa rin kame. Not sure ako if 100% na ngang safe ang ligate. Have you asked your OB?

1mo ago

Kaya nga mii. Kahit sabi ng OB na safe na safe na. Pero dahil medyo madaming post/article din akong nabasa na kahit ligated na, nabuntis pa din. Kaya til now withdrawal kame to be sure.