38weeks and 6days today

What to do mga mum's?FTM here, Wala pa din akong discharge, with continuous contractions, slight lng na sakit(or dahil mataas Ang pain tolerance Ko) 1week oral Ng primrose, IE kahapon ni OB lumalambot na daw cervix ko, pero di pa sya 1cm mga .5 ganun. Then last night start. Ako Ng insertion Ng primrose sa vagina.. umiinom n ako Ng pineapple juice pero prang walng effect squat squat ba din..Sana makaraos soon. #firstbaby

1 Reply

The same momsh wla padin aqung na fefeel the same 38 weeks.. Ftm din.. 1 week primrose OB says soft na ang cervix but close parin sya wla padin cm

4y ago

39weeks n ko today momsh, Wala pading pain. wahhh.