Week 38 Day 3

Still no signs of labor. Wala ding discharge until now. I'm quite worried kasi ilang days nalang due ko na. My OB already advised me to take evening primrose and buscopan but I don't feel any changes. I also drink pineapple juice, nah squat din ako and long walks. Nakakakaba but still we're super excited to see out little one. Sana lumabas na sya soon kasi ayoko ring mainduce labor.

2 Replies

Same here sis. Still no any signs of labor. May nagsabi naman na kahit anong gawin mo kung di pa ready lumabas si baby hindi lalabas. Pero ginawa ko parin dapat gawin ever since nabuntis ako hindi ako napa hinga work bahay. Tapos with squat squat pa gnwa ko nang candy yung pineapple pati egg na hilaw. Hala yung anak ko ayaw pa lumabas.

Try eating unripe papaya mommy