38 weeks

2cm nako then 3 days ako nagdischarge ng brownish dahil din siguro sa pag ie sakin nung saturday. Manipis at malambot na din daw cervix ko pero mataas pa tiyan ko. Naglalakad ako every morning 1hour and 30mins. Tapos hapon din mga 30mins. Ano pa po pwedeng gawin? ?

1 Reply

Ganyan din ako sis, until 39 weeks di padin nag progress cm ko. Pinalakad ako ng 2 oras ng ob ko with eveprim pero di padin. Kaya ang ending induced ako