Magpatagtag

2cm na po ako last IE tos malambot na din cervix pero mataas pa pwesto ni baby. Ano po kaya pwede gawin? 38 weeks preggy na po. Thanks.

1 Reply

sa akin nun38weeks5days (march 2023) sabi ni ob ko mataas pa raw tyan ko and pag ie sakin 1-2cm. sabi nya makipagDo ako kay hubby putok sa loob dahil yung semen nakakahelp para mas lumambot ang cervix at mas mabilis magdilate. di ko ginawa kasi ayaw din ni hubby natatakot sya. tamad na tamad ako magkikilos at lakad na nun since super bigat na ng tyan ko. more on tulog ako at higa 😅 no primrose rin. pagIE sakin ng 39w4d, 3cm lang daw pero kapa na yung ulo ni baby meaning manipis na talaga, need na lang na mas bumaba pa si baby para mapush ng ulo nya yung cervix. kinausap ko si baby that night. sabi ko labas na sya kung gusto nya at excited na kaming makita sya at makasama, nagkaba at nagluto ako nun. nung madaling araw, 39w5d na ako, 1hr pa lang na nakakatulog, biglang humilab tyan ko akala ko nadudumi lang, so nagCR ako., pero ayaw lumabas. di na ko nakatulog kasi almost 2hrs, hilab na talaga, at may pattern. diretso napaanak na ko nun. basta ready na si baby mo, may gawin ka o wala. may inumin ka o wala, kusa po syang lalabas. kausapin si baby at magdasal lang. mahiral maglabor kung pagod ka kapapatagtag.. simpleng walking lang at gawa sa bahay okay na. just relax at wait.