Duedate,

2cm na po ako but still no pain, Hindi parin po nasakit. At di din po ako binibigyan or nireresetahan ng eve prim ng ob ko malapit na po duedate ko July 2, Natatakot po ako baka ma over due po ako :( Pls any suggestions po?

11 Replies

Same EDD here, no signs of labor too. 3.3kgs na c baby last week na checkup ko. How to naturally activate labor kaya? Im doin lots of walks and squats too, been taking primrose for almost 2weeks nadin, today plan ko kumain ng mga spicy. Nappressure nko, auko ma-cs o mainduce tulad ng 1st preg. Huhu