Duedate,

2cm na po ako but still no pain, Hindi parin po nasakit. At di din po ako binibigyan or nireresetahan ng eve prim ng ob ko malapit na po duedate ko July 2, Natatakot po ako baka ma over due po ako :( Pls any suggestions po?

11 Replies

Same EDD here, no signs of labor too. 3.3kgs na c baby last week na checkup ko. How to naturally activate labor kaya? Im doin lots of walks and squats too, been taking primrose for almost 2weeks nadin, today plan ko kumain ng mga spicy. Nappressure nko, auko ma-cs o mainduce tulad ng 1st preg. Huhu

Same here, same due date, same cm dilation. Mag 1week na ko evening primrose at panay lakad din. Don't worry too much. Di lang po ikaw ang ganyan ang sitwasyon kaya wag po magpakastress. Continue lang po walking and squats. Lalabas din po si baby. Tiwala lang.

Lakad lakad ka po momsh, squats, nipple stimulation, you can also try YouTube exercises and dance videos that helps induce labor. Iwas ka rin po sa stress. :) Have a safe delivery soon momsh.

4y ago

lagi po ako naglalakad 1hr every morning tas squats hanggang mapagod legs ko, then fresh pineapple grabe tagal lumabas ni baby. Wag na man sana ako ma Cs :(

Same edd. Buti ka nga 2cm na, ako closed cervix padin. 7lbs na din si baby sa loob. Pressured na iz me, ayawko ma-cs 😶

Same lng tau ok lang po yan kc lalbas po tlga c baby wag po natin stressin bka lalo sya mapano eh pray lang po🙏🏻

Same EDD tayo mommy 😊 And Si baby hanggang ngayon sayang saya pa sa tummy ko.

4y ago

mommy nakalabas na si baby ko kahapon 6-28-20. keep on walking lang po!

Mumsh squats ka every morning and inom ka pineapple juice 💕😊

Okay lng kung over due.. Usually umaabot tayo ng 42 weeks

More squats klng at kain k pineaple

4y ago

yes ginagawa ko po, everyday nakakaisang buong pinya ko .

up