Eve Prim

Nakakabili po ba ng eve prim rose kahit walang reseta? Di po kasi ako nireresetahan 40weeks na po ako, Gusto ko na talagang manganak, 2cm na ko since last week pa.

1 Reply

Opo. Pero much better po consult niyo po muna ob niyo before taking

4y ago

Pag nag papacheck up po kasi ako mga midwife lang po yung nag aassist saken, But fullterm na naman po ako 40 weeks na at 2cm na naman, Di naman po kaya delikado pag uminom or nag lagay ako sa pempem?