อาบน้ำ

2 เดือนแล้วคับ ชอบอาบน้ำมากๆ บ้านนี้อาบ 2 เวลา สายๆ และ ตอนเย็น แม่บ้านอื่นล่ะ อาบน้ำลูกบ่อยแค่ไหนกันค่ะ

อาบน้ำ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ เหมือนกันค่ะ สายๆกับเย็น 2รอบ

บ้านนี้เช้า เที่ยง เย็นเลยจ้าาาาา

อาบเช้า กลางวัน เย็นเลยค่ะ🥰

บ้านนี้3รอบคะเป็นเด็กขี้ร้อน

สองเดือนเอง จํ้ามํ้าจังเลย

บ้านนี้ 4 ครั้ง/วัน ชอบลงสระ

วันล่ะ 2 ครั้งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ร้อนก้อาบบ่อยจ้า

เก่งมากอาบน้ำไม่ร้องเลย

จ่ำม่ำมากเลยคะแม่😍😍😍