น้องเควิ้น2เดือนแล้วคับ

เวลากินนมน้องชอบร้องเป็นเพราะอะไรค่ะกินได้นิดเดียวก็ร้อง

น้องเควิ้น2เดือนแล้วคับ
14 ตอบกลับ

นมไหลช้า หรือไม่ก็ไหลเร็วไปหรือเปล่าคะ น้องกลืนไม่ทันเลยงอแง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินๆไปทะเลาะกับเต้าไปตลอด หมอบอกต้องทนต่อไปเดี๋ยวน้องจะดูดเก่งขึ้นเอง 😭

น้องน่ารัก​มาก​ค่ะ​ 😍 น่าจะร้องเพราะท้องอืดนะคะ

น้องดูดเต้า หรือดูดขวดคะแม่

ท้องอืดไม่สบายท้องรึเป่าคะ

น่าจะปวดท้อง ท้องขึ้นค่ะ

หนูก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

น่ารัก น่าชังจังเลยจ้า

น้องท้องอืดรึป่าวคะ

น่าหยิกแก้มจังคับ

น้องน่ารักมากค่ะ