แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

2 ขีดอีกแล้วค่ะแม่ๆคนแรกเพิ่งได้ 5 เดือน 22 วันคนที่ 2 ก็ตามมาแล้วค่ะ🥺 แม่ๆคิดว่าไวเกินไปไหมหรือมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ แม่ได้คุมด้วยไหม

1y ago

คลอดเองคะแม่ คุมคะแต่น้องรอดมาได้ งงเลยคะ 😊