สอบถามหน่อยค่ะ

เราไปหาหมอซาวด์ล่าสุดตอนท้องได้1เดือนครึ่งหมอซาวด์ไม่เจอตอนนี้2เดือนครึ่งแล้วหมอนัดอีกที22ธันวาก็จะได้ประมาณ2เดือน3สัปดาห์ทุกคนคิดว่าหมอจะซาวด์เจมั้ยเรากังวลมาก🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอไม่เดาค่ะ แต่ขอให้เจอนะคะ 😊